Những địa điểm vui chơi dịp Noel tại Hà Nội

516
Giaoquanoel.info xin giới thiệu đến quý khách những địa điểm vui chơi nên ghé thăm vào dịp Noel hàng năm tại Hà Nội. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ giao quà noeltrang trí noel của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.
1. Phố Hàng Mã
Hàng Mã là nơi bày bán rất nhiều đồ Noel đẹp. Ở đây có rất nhiều món đồ chơi, đồ trang trí mà bạn có thể lựa chọn. Những bộ quần áo Noel, quà tặng Noel được bán rất nhiều, đi dọc phố vừa ngắm  đồ vừa chụp ảnh sẽ rất thú vị.

2. Khách sạn Metropole, Lý Thái Tổ

Khách ở trung tâm Hà Nội cũng luôn được biết đến với những quầy kính lung linh được trang trí rất chuyên nghiệp và ấm cúng. Năm nào cũng vậy khách sạn Metripole luôn được rất nhiều bạn trẻ ghé thăm.

 3. Đón Noel ở nhà Thờ Lớn – Hà Nội

Nhà Thờ có lẽ là nơi tập trung đông người nhất vào đêm Giáng sinh. Không chỉ những người theo Đạo mà rất nhiều người cũng đi chơi Noel ở đây vì thế nếu không đến sớm thì không dễ chen chân được vào đây.

 4. Noel ở Siêu thị
Siêu thị là nơi mua sắm rất tấp nập, ngày thường cũng đã nhộn dịp nhưng vào những ngày lễ lớn thì càng đông hơn. Ở đây được  trang trí rất đẹp với những quà tặng, kệ, bóng đèn. Một điểm đến của các gia đình và bạn bè.

 5. Noel ở Royal City
Khu vui chơi rộng lớn những nhà hàng sang trọng. Đặc biệt có cây thông Noel lớn nhất Hà Nội có mặt ở đây thu hút nhiều người đến tham quan.

Trên đây là bài viết giới thiệu về các điểm vui chơi dịp noel tại Hà Nội. Giaoquanoel.info chúc quý khách có một mùa noel 2016 ấm áp.
Những địa điểm vui chơi dịp Noel tại Hà Nội
Đánh Giá Bài Viết
SHARE