Ngắm ông già Noel có gu ăn mặc cực chất

561
Thay bằng thân hình núng nính mỡ và bộ quần áo nhung rộng thùng thình, ông già Noel này lại có “body” khá chuẩn và thường xuyên diện những chiếc áo khoác da, áo măng tô, quần bó sát cùng các phụ kiện sành điệu rất “ton-sur-ton”.
Ngắm ông già Noel có gu ăn mặc cực chất ảnh 1Ông già Noel này tên thật là Paul Mason. Nghề nghiệp chính của “ông” là người mẫu và hiện đang làm công việc đóng vai ông già Noel tại Trung tâm thương mại Yorkdale (Toronto, Canada).
Ngắm ông già Noel có gu ăn mặc cực chất ảnh 2Việc các trung tâm thương mại thuê người đóng giả ông già Noel để chụp ảnh cùng khách hàng từ lâu đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Vì vậy, những người đứng đầu trung tâm thương mại Yorkdale đã làm mới hình tượng ông già Noel bằng các cho ông khoác lên mình những bộ quần áo hết sức sành điệu, thay cho bộ quần áo nhung màu đỏ rộng thùng thình.
Ngắm ông già Noel có gu ăn mặc cực chất ảnh 3Được biết, quần áo mà ông già Noel này khoác lên người đều là sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng như Burberry, DSquared2, Dolce & Gabanna…
Ngắm ông già Noel có gu ăn mặc cực chất ảnh 4
Ngắm ông già Noel có gu ăn mặc cực chất ảnh 5Quần áo, phụ kiện của ông già Noel này mặc đều được phối theo những màu sắc đặc trưng của mùa Giáng sinh như đỏ, trắng, xanh lá cây… rất “ton-sur-ton”.
Ngắm ông già Noel có gu ăn mặc cực chất ảnh 6
Ngắm ông già Noel có gu ăn mặc cực chất ảnh 7
Ngắm ông già Noel có gu ăn mặc cực chất ảnh 8Không ít khách hàng đã tỏ ra thích thú và hâm mộ ông già Noel có thân hình và gu ăn mặc khác biệt đến ấn tượng như thế này.
Ngắm ông già Noel có gu ăn mặc cực chất ảnh 9Đây cũng được đánh giá là một chiêu quảng cáo hiệu quả cho các nhãn hiệu thời trang.
Ngắm ông già Noel có gu ăn mặc cực chất ảnh 10Đặc biệt, dù ăn mặc rất sành điệu nhưng khách hàng vẫn có thể nhận ra đây là ông già Noel nhờ bộ râu trắng muốt đặc trưng.
Ngắm ông già Noel có gu ăn mặc cực chất ảnh 11
Ngắm ông già Noel có gu ăn mặc cực chất ảnh 12Ngoài ra, trung tâm thương mại Yorkdale cũng sẽ ủng hộ 1USD cho quỹ SickKids Foundation với mỗi bức ảnh tự sướng cùng ông già Noel này được đăng lên mạng xã hội cùng hashtag #YorkdaleFashionSanta.

Theo Metro

Ngắm ông già Noel có gu ăn mặc cực chất
Đánh Giá Bài Viết
SHARE