Giới thiệu những bức thư gửi ông già Noel của các bé

754
Mỗi năm giáng sinh đến thì các em bé lại gửi cho ông già noel một bức thư với mong muốn có được những món quà thật đơn giản,những điều ước rất chân thành. Mời quý khách cùng theo dõi những bức thư hồn nhiên và nghệch ngoạc của các bé. Bố mẹ muốn biến ước mơ của bé thành hiện thực hãy gọi ngay cho giaoquanoel.info để sử dụng dịch vụ ông già noel tặng quà. 
1. Món qua của bé đơn giản là chiếc ô tô mua ở Big C và bé không chỉ mong mình nhận được quà mà còn muốn em cũng có quà nữa nhé.

2. Một bạn nhỏ bị sâu răng mong muốn được hàm răng mới vì bạn ấy bị sâu răng. Suy nghĩ của bé rất đơn giản, nhưng cũng khiến người lớn phải suy nghĩ.

3. Chữ viết ngoệch ngoạc của một em học sinh lớp 1 với mong ước rất giản dị là được bố mẹ chơi cùng. Chắc bố mẹ em ấy quá bận rộn với công việc vất vả của mình. Bức thư khiến rất nhiều người phải nhìn lại và suy nghĩ!

4. Bạn Hoàng Anh thì rất tin vào ông già Noel, ngoài mong muốn có một món đồ chơi, bạn ấy còn muốn mình sẽ được là học sinh giỏi, rồi sinh viên giỏi nữa. Đọc thư hiểu ngay được tính cách hồn nhiên của các bạn nhỏ đúng không nhỉ?

5. Bạn Hồng Nhung đã không nghĩ đến lợi ích cá nhân mình mà chỉ mong ước cho các bạn bè của mình khỏi bệnh. Tâm hồn của trẻ con thật tốt và thánh thiện

6. Bạn Thảo Nguyên với những dòng chữ thật đẹp. Bạn ấy mong được hững chiếc bút mới thật xinh để hàng ngày mang đến lớp. Và một cuốn chuyện bạn í đang thích đọc nữa đó.

Trẻ em luôn hi vọng nhận được quà trong ngày Giáng Sinh, có những điều ước thì đơn giản mộc mạc, nhưng có những điều ước khiến người lớn xúc động nghẹn ngào. Cầu chúc cho tất cả các em đều có một mùa giáng sinh ấm áp bên người thân yêu nhé!

Giới thiệu những bức thư gửi ông già Noel của các bé
Đánh Giá Bài Viết
SHARE