Giới Thiệu

Lễ giáng sinh (noel) sắp tới gần, khắp mọi nơi trên đất nước đều đang ngập tràn trong không khí của lễ hội. Nhà nhà trang trí ông già noel, cây thông, tuyết trắng…. Dịch vụ đóng giả ông già noel tặng quà cũng đang gấp rút chuẩn bị mọi thứ để sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu quý khách trong ngày lễ lớn này.

Giới thiệu về lễ giáng sinh (noel)

Lễ Giáng Sinh, còn được gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinh, Noel hay Christmas là một ngày lễ kỷ niệm Chúa Giêsu sinh ra đời. Theo phần lớn các tín hữu Kitô giáo, Chúa Giêsu được sinh tại Bethlehem (Bêlem) thuộc xứ Judea (Giuđêa) (ngày nay là 1 thành phố của Palestine), lúc bấy giờ thuộc Đế quốc La Mã, khoảng giữa năm 7 TCN và năm 2.

noelNgày lễ được cử hành chính thức vào ngày 25 tháng 12 nhưng thường được mừng từ tối ngày 24 tháng 12 bởi theo lịch Do Thái, thời điểm tính bắt đầu một ngày là lúc hoàng hôn chứ không phải nửa đêm. Lễ chính thức ngày 25 tháng 12 được gọi là “lễ chính ngày”, còn lễ đêm 24 tháng 12 gọi là “lễ vọng” và thường thu hút nhiều người tham dự hơn. Nhiều giáo hội Chính thống giáo Đông phương như ở Nga, Gruzia vẫn sử dụng lịch Julius để định ngày này, cho nên lễ Giáng sinh của họ ứng với ngày 7 tháng 1theo lịch Gregorius.

Theo lịch phụng vụ Công giáo, trước lễ Giáng Sinh là 4 tuần Mùa Vọng, và sau lễ Giáng Sinh là Mùa Giáng sinh (“12 ngày mùa Giáng Sinh”).

Giới thiệu về dịch vụ tặng quà noel

Một món quà đầy ý nghĩa và thật bất ngờ sẽ là 1 thông điệp ấm áp mà bạn dành cho những  thiên thần bé nhỏ, người thân yêu nhất trong dịp giáng sinh này. Hãy để bé yêu của bạn được reo vang khi đón ông già Noel một nhân vật tưởng chừng chỉ có trong giấc mơ xuất hiện trước mặt bé, trao những món quà và cùng trò chuyện, chơi đùa với bé trong đêm Giáng Sinh. Khuôn mặt rạng ngời và hạnh phúc của bé, thật bất ngờ, bạn hãy tưởng tượng xem thiên thần nhỏ của bạn sẽ hạnh phúc như thế nào.

1449716042852_8248355

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ tặng quà noel, giao quà noel. Dịch vụ đóng giả ông già noel tặng quà sẽ mang đến cho con bạn những niềm vui bất ngờ.

Giới Thiệu
5 (1) vote