Dịch vụ ông già noel tặng quà và công chúa tuyết hoạt náo

623
Mùa Giáng Sinh 2017 đã tới gần, đây là một ngày ngày lễ để các cặp đôi thể hiện tình cảm với nhau, bố mẹ tặng quà cho con cái để ngày càng ngoan ngoãn và học giỏi. Và để món quà được thêm ý nghĩa bạn cần một nơi cho thuê ông già noel và công chúa tuyết phát quà tại nhà để giúp con cái mình có một buổi tối thật kỳ diệu cùng không khí Noel nô nức của các thiếu nhi khác. Đến với nhân sự Sài Gòn cùng dịch vụ cho thuê ông già noel và công chúa tuyết phát quà sẽ có nhiều thú vị bất ngờ cho những phần quà của các bé cho Noel 2017 này.

SAMSUNG

cho-thue-cong-chua-tuyet-tai-hcm-04

Ông già Noel hiện nay đã quá quen thuộc với các bạn nhỏ mỗi dịp Noel về, và việc mong muốn gặp ông già Noel và được nhận quà mỗi dịp noel tới là điều mà bé nhỏ nào cũng muốn có. Đồng hành với ông già Noel là hình ảnh công chúa tuyết xinh xắn, thân thiện, hiền hòa hay cười và yêu quý trẻ em, công chúa sẽ cùng ông già Noel mang những phần quà ý nghĩa nhất tới tặng các bé cùng những câu chuyện vui kèm lời chúc may mắn, học giỏi và nghe lời ba mẹ,…
cho-thue-cong-chua-tuyet-tai-hcm-05
cho-thue-ong-gia-noel-gia-re-02
Bạn đã có kế hoạch gì đặc biệt cho ông già Noel của gia đình mình chưa, hãy đến với dịch vụ ông già noel tặng quà và công chúa tuyết phát quà của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng hoàn thành công việc và chi phí bỏ ra  vô cùng tiết kiệm so với những nơi khác. Đừng để lỡ niềm vui của trẻ thơ, hãy liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn nhanh nhé!
cho-thue-ong-gia-noel-gia-re-03
cho-thue-ong-gia-noel-gia-re-09
Với các dịch noel tại giaoquanoel.info cung cấp là đội ngũ ông già noel và công chúa tuyết có kỹ năng, kinh nghiệm và thái độ làm việc nhiệt tình, yêu quý trẻ em. Đặc biệt, ngoài việc tới tặng quà cho bé cùng những lời chúc ngọt ngào, may mắn, ông già noel và công chúa tuyết sẽ mang những lời gửi gấm của cha mẹ, anh chị đến và gửi đến các bé như một lời nhắc nhở để bé luôn duy trì và phát huy những điểm tốt của bản thân và hứa hẹn sự tích cực hơn trong năm sau và chờ đợi ông già noel ghé thăm và phát quà cho bé.
Mời quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ giao quà noel 2016 hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!
Dịch vụ ông già noel tặng quà và công chúa tuyết hoạt náo
2 (1) vote
SHARE