Dịch vụ ông già noel tặng quà tại quận Hoàn Kiếm

484

Giaoquanoel.info xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ ông già noel tặng quà tại quận Hoàn Kiếm và các quận huyện khác tại thành phố Hà Nội. Đăng kí dịch vụ ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi, Lại một mùa giáng sinh mới sắp đến, giáng sinh năm 2016.

Giáng sinh là một ngày lễ trọng đại đây, là một dịp lễ để người thân, bạn bè thể hiện tình cảm với nhau qua những món quà. Dich vu ong gia noel tang qua tại quận Hoàn Kiếm cũng đang gấp rút chuẩn bị mọi thứ để sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu quý khách trong ngày lễ lớn này.

cho-thue-ong-gia-noel-gia-re-09

>>Dịch vụ ông già noel tặng quà tại quận Long Biên

>>Dịch vụ ông già noel tặng quà tại quận Thanh Xuân

Ngày lễ được cử hành chính thức vào ngày 25 tháng 12 nhưng thường được mừng từ tối ngày 24 tháng 12 bởi theo lịch Do Thái, thời điểm tính bắt đầu một ngày là lúc hoàng hôn chứ không phải nửa đêm. Dịch vụ của chúng tôi bắt đầu từ ngày 23/12. Quý khách vui lòng đăng kí ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

Bảng giá dịch vụ ông già noel giao quà tại Quận Hoàn Kiếm

Mời quý khách tham khảo bảng giá chi tiết dịch vụ giao quà noel tại quận Hoàn Kiếm – Hà Nội. Cam kết về chất lượng dịch vụ, đảm bảo nhanh chóng, tin cậy, giá rẻ … Giaoquanoel.info cam kết sẽ mang tới một mùa giáng sinh ấm áp cho con của bạn.

Thời gian Gói dịch vụ ông già Noel
Ngày Trước 23/12 Sau 23/12
Trước 17h00 150.000 vnđ 200.000 vnđ
Sau 17h00 170.000 vnđ 220.000 vnđ
Gói quà 35.000 vnđ 35.000 vnđ
Quy trình dịch vụ ông già noel tặng quà tại Quận Hoàn KiếmKể từ bé thứ 2, quý khách vui lòng thanh toán thêm 20.000 vnđ/1 bé
  • Tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng, tư vấn và đăng kí dịch vụ ông già noel tặng quà tại quận Hoàn Kiếm cho quý khách.
  • Tiếp nhận cách thức gửi quà từ bố mẹ, khách hàng tự chuẩn bị quà mang đến hoặc nhân viên tới lấy.
  • Nhân viên giao quà sẽ đóng giả Ong gia noel tang qua cho bé.
  • Ông già noel sẽ Mang đến niềm vui cho trẻ trong ngày lễ noel, nói lý do trẻ được tặng quà do ngoan ngoãn, học giỏi. Chụp ảnh cùng trẻ, chơi cùng trẻ, dặn dò trẻ cố gắng học hành.

Chất Lượng dịch vụ ông già noel tặng quà tại Hoàn Kiếm

  • Giaoquanoel.info cam kết đáp ứng dịch vụ ông già noel tặng quà một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất.
  • Đội ngũ ông già Noel của chúng tôi chuyên nghiệp thân thiện, thân thuộc đường tại nội thành Hà Nội sẽ mang tới những món quà thêm phần ý nghĩa.
  • Giá dịch vụ ông già Noel tặng quà của chúng tôi luôn ở mức cạnh tranh nhất nếu không muốn nói là rẻ nhất thị trường. Chúng tôi luôn mang tới khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, thân thiện với mức giá rẻ nhất.
  • Chúng tôi đảm bảo giao quà noel đúng theo hợp đồng, kí kết , giao quà cho gia đình và người thân của bạn tận nơi đúng thời điểm giáng sinh.

Ý nghĩa của dịch vụ ông già noel tặng quà tại Quận Hoàn Kiếm

Tặng quà vào dịp giáng sinh là một truyền thống tốt đẹp của người dân Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Tang qua noel nhắc nhở chúng ta về ý nghĩa thực sự của mùa lễ hội noel mỗi năm. Ý nghĩa của Giáng sinh nằm trong việc chia sẻ tình yêu và mở rộng lòng từ bi.

Đó là chia sẻ về tình yêu và lòng nhân từ, sự bao dung của mỗi người với gia đình, bạn bè, hàng xóm, của con người với con người. Vì thế, việc chọn lựa những món quà Giáng sinh phù hợp với người nhận là việc làm rất ý nghĩa.

Noel sẽ còn ý nghĩa và ấm áp hơn nữa khi người thân, bạn bè của mình nhận được món quà ý nghĩa từ chính tay ông già noel. Gọi ngay : 09.81.86.83.85 để đăng kí ngay dịch vụ ông già noel tặng quà tại quận Hoàn Kiếm sớm để nhận nhiều ưu đãi.

Dịch vụ ông già noel tặng quà tại quận Hoàn Kiếm
Đánh Giá Bài Viết